요리강좌

핫도그

김영미 0 2,267 2007.12.20 14:25

이미지 출처 : http://kin.naver.com/detail/detail.php?d1id=8&dir_id=80601&eid=p/gRLjfgNK7Pl7nNxiF91n5uR20icG2H&qb=wL29xLi4temx4g==

 

gktehrm.jpg


 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

gktehrm6.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

재료두 넘 간단하게...              nguyên liệu


비엔나소세지 6개:                    6 cái chả nhỏ

핫케익카루 2T :                      bột bánh bông lan

달걀 1/3개 :                    1/3 quả trứng gà


산적꽂이小6개(없음 이쑤시게..) :           6cây tăm

식용유 반컵정도  2/3컵정도 :         dầu ăn


케찹:                  tương cà chua

머스타드소스;

핫케익가루에 달걀을 섞어서 아주 걸쭉한 반죽을 만들어여..

-Cho hột gà vào bột bánh bông lan rồi đánh lên cho kẹo lại.


달걀이 없음 걍 물이나 우유로 반죽을..

Nếu không có trứng gà thì cho nước hoặc sữa cũng được.


빵가루를 조금 준비해두고 비엔나 쏘세지에는 칼집을 넣어서 산적 꽂이에 꼽아여..

-Chuẩn bị một ít bột bánh mì khô, chả cắt hơi xéo rồi ghim vào tăm.

햄에 붇어있는 기름...별루 안좋데져..??

_Chả mà cứ dính dầu ăn thì sẽ không tốt.


그래서 끓는물에 살짝 데쳤어여..칼집이 약간 벌어질 정도로...

-Vì vậy nấu nước sôi lên , nhúng chả vào cho những vết rạch trên chả

hơi mở ra thì lấy chả ra.

데친 비엔나 소세지를 핫케익가루반죽에 욜케 돌돌 말아가며 뭍혀서..

-Cho chả vào bột bánh bông lan, xoay tròn chả cho dính hết miếng chả

빵가루를 뭍히고...

-Xong lăng chả vào bột bánh mì khô.

뜨거운 기름에 튀겨주면...

-Cho dầu ăn vào chảo đợi cho nóng


겨우 6개 튀기자고 기름을 많이 사용하기가 아까워서 냄비를 기울여서 했어여..ㅋㄷㅋㄷ

-Chiên có 6 cái chả mà dùng nhiều ăn thì hơi uổng nên lấy cái nồi nào có đáy sâu

chiên thì tốt hơn.


사진은 세워서 튀긴것 같지만 사실..걍 가로로 넣었더니 퐁당 빠져서 고르게 튀길수가 있었어여.^^+

-Nhìn trong hình thấy lúc chiên miếng chả để thẳng đứng, nhưng các bạn cứ cho chả nằm cũng được


케찹이랑 머스터드소스를 함께 뿌려 먹었어여..

-Khi ăn thì cho tương cà chua và 머스터드소스 lên

Comments