요리재료3인분 기준 : 소면 3줌, 김치 1/4포기, 계란(삶은계란, 지단계란), 시판냉면 육수 1팩, 소금, 설탕
Nguyên liệu chính dành cho 3 người ăn: mỳ sợi 3 nắm ,kim chi 1/4 bắp,trứng gà (trứng gà luộc và lòng trắng trứng gà rán riêng ,lòng đỏ trứng gà rán riêng), nước dùng bán sẵn 1 bịch, muối ,đường
베트남여성문화센터(VWCC)
만드는방법
CÁCH LÀM
1. 김치 쫑쫑쫑 썰어 준비하구요
kim chi thái sợi, chuẩn bị sẵn
2. 계란 지단 붙여서 곱게 채 썰어 주세요
lòng trắng và lòng đỏ trứng gà rán thái sợi
(지단 붙이고 보니깐 담백한게 삶은 계란이 더 잘 어울리겠더라구요 그래서 삶은 계란도 추가~~ )
( lòng trắng và lòng đỏ trứng gà trộn vào nhìn thấy vừa đẹp mắt và vừa ngon nhưng cũng phải bỏ thêm trứng luộc vào nữa)
3. 냉동실에 있던 시판 냉면육수 살짝 녹여서 준비하구요
nước dùng mua sẵn quấy đều và nhẹ rồi bỏ vào tủ lạnh,chuẩn bị sẵn
4. 냉면육수 1팩+김치국물 4국자+소금 1티스푼+설탕 2티스푼 넣어서 잘 녹여 주세요
nước dùng 1 bịch + 4 muỗng nước dưa kim chi + 1thìa cà phê muối +2 thìa cà phê đường trộn vào nhau rồi quấy đều
5. 육수랑 고명 준비되면 소면 삶아 찬물에 빠득빠득 씻어 물기 빼고 그릇에 담아 고명 올리고 육수 부어주면 끝
~~
nước dùng mua sẵn và nguyên liệu trang trí đã chuẩn bị xong ,mình luộc mỳ sợi chín rồi rửa qua nước lạnh để ráo nước ,mình bỏ vào bát rồi bày nguyên liệu trang trí vào cho đẹp mắt, cho nước dùng vào ,vậy chúng ta đã hoàn thành món phở kim chi~~
출처 : http://blog.naver.com/bbanghwa/20051865761
베트남여성문화센터(VWCC)