요리강좌

게살을 넣은 김초밥(마끼)

박옥화 0 569 2008.06.09 15:01

 

888.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

베트남여성문화센터(VWCC)

 

 

* 재료 : 

nguyên liệu 

오이 1/2개, 단무지 50g, 게살 2개, 햄 50g, 무순 1/2개, 밥 1공기, 양파 1/2개, 생김 2장, 날치알 4큰술

dưa leo 1/2trái, củ cải muối ngọt 50g ,thịt cua 2cái ,chả dò 50g,cải cay nhỏ 1/2cây,cơm 1 bát,hành tây 1/2 củ,rong biển khô 2 tấm ,trứng cá chuồn 4 thìa

 

 

* 만드는 법

  CÁCH LÀM

1. 오이는 5cm 길이로 썰고 돌려 깎은 다음 채 썬다.

     dưa leo cắt dài khoảng 5cm  chẻ đôi rồi thát mỏng

2. 게살, 단무지, 햄, 무순도 5cm 길이로 굵게 채 썬다. 양파도 곱게 채 썬다.

   thịt cua ,củ cải muối chua ngọt,chả dò ,cải cay ,thát độ dày  và độ dài khoảng 5cm

3. 곱게 채 썬 양파는 찬물에 담가 매운 맛을 제거한다.

   hành tây chẻ đôi rồi ngâm nước một lúc thì sẽ giảm bớt cay rồi thát mỏng

4. 4등분으로 자른 생김에 밥을 얇게 펴 올리고 준비한 재료들을 가지런히 놓고 고깔 모양으로 만다. 그 다음 날치알을 올린다.

  rong biển khô chia đều  làm 4phần ,rong biển khô trải ra cho cơm vào dạn mỏng rồi  xếp gọn nguyên liệu vào rồi gói lại theo hình tháp, sau đó bỏ trứng cá chuồn lên

 

 

베트남여성문화센터(VWCC)

Comments

Category
Facebook Twitter GooglePlus KakaoStory NaverBand